[Tiêu điểm tướng] WarWick – Quái Thú Sổng Chuồng

Chào mừng đến với tiêu điểm tướng WarWick – Quái Thú Sổng Chuồng trong Liên Minh Huyền Thoại. Một loạt các thí nghiệm đã biến nó thành Quái Thú. Giờ đây độc chất và hận thù bất diệt chảy trong huyết quản của hắn. Hãy bắt đầu cuộc săn.

Tiêu điểm tướng WarWick

Tiêu điểm tướng WarWick

Kỹ năng của WarWick

Nội tại Đói Khát

Đòn đánh của hắn gây thêm sát thương. Nếu còn thấp máu, sát thương cộng thêm sẽ hồi phục cho hắn.

Q – Cắn Xé

Khi nhấn nút Q, hắn sẽ xồ tới một kẻ địch, gây sát thương dựa trên máu tối đa, gây hiệu ứng trên đòn đánh và hồi phục cho WarWick. Nếu bạn giữ lại Q trong lúc nhảy tới, WarWick sẽ nhảy ra sau mục tiêu. Thêm vào đó WarWick sẽ bám theo mọi di chuyển của chúng như dịch chuyển cổ học hay tốc biến. Dùng Cắn Xé và Đói Khát mỗi khi có thể để sống khỏe trong rừng. Nhớ nhả xương lại nhé.

W – Mùi Máu

Mỗi khi WarWick tấn công bất kỳ kẻ địch nào còn dưới nữa thanh máu, hắn nhận thêm tốc độ đánh cho đến khi chuyển mục tiêu. Mỗi khi tướng địch nào còn dưới nữa thanh máu lộ diện ở bất kỳ đâu trên bản đồ, chúng sẽ bị dính Mùi Máu. Tạo nên một liên kết cho phép WarWick tới chỗ chúng. Liên kết này sẽ theo con mồi của WarWick kể cả đứng trong sương mù hoặc tàn hình. WarWick nhận thêm tốc độ chạy ngoài giao tranh khi di chuyển về một tướng có mùi máu. Tất cả điểm cộng Nội tại của Mùi Máu đều tăng mạnh đối với những kẻ địch còn cực kỳ thấp máu.

Kích hoạt Mùi Máu sẽ phát hiện kẻ địch trong một bán kính rộng lớn quanh WarWick. Cho hắn tốc chạy, tốc đánh lên kẻ đó trong thời gian ngắn. Hồi chiêu của kích hoạt Mùi Máu rất lâu, nhưng nó hồi nhanh gấp đôi khi không có tướng địch nào có Mùi Máu. Hãy nhớ rằng Nội tại của Mùi Máu có tác dụng toàn bản đồ, không kẻ địch nào là ngoài tầm với cả. Dù chúng đang chạy trốn khỏi một cô nàng cầm cây búa bự hay đơn giản là đang run rẩy nấp dưới trụ.

E – Gào Thét

Khi kích hoạt, WarWick được giảm mạnh sát thương trong chốc lát. Khi hiệu ứng kết thúc hoặc nếu hủy sớm WarWick sẽ khiến kẻ địch xung quanh hoảng sợ bỏ chạy. Ngay cả người sói cũng có lúc bị đe dọa bởi đàn gà. Nhưng nhờ sát thương giảm thiểu của Gào Thét, WarWick có thể dọn cả chuồng mà không bị mất máu nhiều lắm.

R – Khóa Chết

WarWick nhảy theo một hướng, áp chế tướng địch đầu tiên va phải. Gây sát thương, liên tục gây hiệu ứng lên đòn đánh và hồi máu bằng tổng lượng sát thương gây ra. Tầm nhảy của Khóa Chết tăng theo tốc chạy của WarWick. Hắn miễn nhiễm khống chế trong lúc nhảy, nhưng trong lúc áp chế thì không. Nếu gào thét kích hoạt khi bạn lao vào kẻ địch với Khóa Chết. WarWick tự động cất tiếng hú để dọa các đối thủ gần đó bỏ chạy. Nếu Quái Thú Sổng Chuồng tích đủ tốc độ chạy, tầm nhảy của Khóa Chết cực kỳ xa. Dùng nó để tiếp cận tướng sau của địch. Sau đó thì quẩy thôi.

Cách chơi WarWick

Cú nhảy của cú xé thật hoàn hảo để truy đuổi những con mồi linh động. Ở đây, WarWick đánh hơi được Amumu và áp sát bằng tốc chạy của Mùi Máu. Gào Thét khí Amumu hoảng sợ và chậm lại. WarWick vẫn Cắn Xé để bám theo đề phòng đối thủ tốc biến hoặc quăng dãy băng.

Kích hoạt của Mùi Máu cho một màn đuổi bắt gây cấn, dù mục tiêu có đang đầy máu đi nữa. Tiếng hú của WarWick đủ để chia cắt đội ngũ chặt chẽ nhất.

Các bạn vừa xem xong tiêu điểm tướng WarWick trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy xem những tướng khác tại chuyên mục tiêu điểm tướng nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ