[Tiêu điểm tướng] Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh

Chào mừng đến với tiêu điểm tướng Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Giới thiệu về Kled

Kled là một tên do đồ trái tính, trái nết. Càng già hắn càng bạo lực, điên rồ và kỳ cục hơn. Tất nhiên những tính cách ấy chỉ khiến hắn được binh sĩ Nosus yêu mến hơn mà thôi. Truyền thuyết kể rằng Kled tham gia mọi chiến dịch của các đạo quân diễn chinh Nosus, giành lấy mọi tướt hiệu quân đội và chưa từng lùi bước khỏi trận đánh nào. Khó mà nói mấy câu chuyện kia bao nhiêu phần là sự thật. Nhưng có 1 điều chắc chắn, khi Kled xông vào trận chiến sẽ có kẻ phải gục.

Tiêu điểm tướng Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh

Thông số bảng ngọc và bảng bổ trợ đề nghị cho Kled

– Sát thương vật lý

– Hút máu

– Giảm thời gian hồi chiêu

Kỹ ngăn của Kled

Nội tại – SKaarl (Thằn Lằn Hèn Nhát)

Nội tại của Kled cũng là người bạn chân chính của hắn trên thế giới này SKaarl  – Con Thằn Lằn Hèn Nhát. SKaarl  có thanh máu riêng và chịu sát thương thay cho Kled. Máu nhận thêm Kled nhận được từ trang bị, ngọc, bảng bổ trợ sẽ tính vào thanh máu của SKaarl. Kled và SKaarl có mối quan hệ rất phức tạp. Lão Kí Sĩ Cáu Kỉnh luôn muốn chơi khô máu nhưng SKaarl thì ít dũng cảm hơn khi đối mặt với hiểm nguy Mỗi khi thanh máu của SKaarl tuột hết, con bò sát nhu nhược ấy sẽ bỏ chạy để mặc Kled chiến đấu một mình.

Khi đi bộ Kled sẽ không thể dùng một số kỹ năng, đồng thời gây ít sát thương hơn. Tuy nhiên hắn lại có thêm tầm đánh và tốc độ di chuyển nếu hướng tới hoặc tấn công trúng tướng địch. Mất thằn lằn không có nghĩa là mất tất cả. Sau một khoảng thời gian hắn có thể gây dựng lại lòng can đảm của SKaarl, thể hiện qua thanh tài nguyên phụ. Bằng cách tấn công các mục tiêu lớn, tướng hoặc ăn lính, hắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn đồng hành trở lại giao tranh. Nếu tìm được thú cưỡi thiếu tin cậy của mình. Hắn sẽ có lại một lượng máu của SKaarl. Quay lại bê đá cổ luôn luôn mang SKaarl trở về.

Q – Dây Thừng Bẫy Gấu

Chiêu Q của Kled là hai kỹ năng riêng biệt, một khi có thú cưỡi và một khi đơn độc. Khi cưỡi SKaarl, hắn có thể ném Dây Thừng Bẫy Gấu. Khi Kled tung thiết bị rừng rú đó, nó gây sát thương mọi kẻ địch trên đường đi qua và bám vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Mục tiêu sẽ bị nối với Kled và nếu liên kết đó không bị phá vỡ sau vài giây, nó sẽ kéo nạn nhân về phía hắn. Đồng thời làm chậm và gây một lượng sát thương tương đối.

Nếu SKaarl tháo lui, Kled vứt Bẫy Gấu đi và rút ra trong mình khẩu súng lục bỏ túi. Thứ vũ khí nhỏ bé này sử dụng hệ thống nạp đạn. Gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trong hình nón và đẩy lùi Kled ra sau. Súng lục bỏ túi là thứ duy nhất Kled có ngoài đòn đánh thường nhằm phục hồi lòng can đảm của SKaarl. Hãy dùng nó thật khôn ngoan, bởi mỗi viên đạn trúng tướng địch sẽ đưa SKaarl trở về nhanh hơn.

Khi đi đường, Dây Thừng Bẫy Gấu như một cái ôm bự cho đối thủ cùng đường. Bạn càng siết chặt, đối thủ càng khó thoát. Dùng nó để giữ chân kẻ địch cho đến khi chúng cảm thấy thật sự thoải mái. Đẩy lùi của súng lục bỏ túi cũng là một cách để rút lui khỏi giao tranh. Nếu thật sự bạn phải làm vậy

W – Khuynh Hướng Bạo Lực

W của Kled là một kỹ năng nội tại, khuynh hướng bạo lực, hoạt động dù Kled có cưỡi SKaarl hay không. Mỗi khi hắn tấn công, cơn khát máu trỗi dậy, tăng tốc độ cho 3 đòn đánh tiếp theo. Cú đánh cuối cùng, gây thêm sát thương dựa trên máu tối đa của mục tiêu. Dùng ngay hoặc là nó mất đi. Dù bạn có tung hết các đòn điên loạn ra hay không, Khuynh Hướng Bạo Lực cũng có một khoảng thời gian hồi chiêu ngắn, trước khi kích hoạt lần nữa. Khi đi đường, cố gắng giữ các đòn đánh cường hóa lại. Bạn không thể nào biết khi nào Kled nhảy vào giao tranh.

E – Cưỡi Ngựa Đấu Thương

Kỹ năng này chỉ được dùng khi Kled cưỡi SKaarl. Bộ đôi Do Đồ, thằn lằn lao tới gây sát thương mọi kẻ địch trên đường đi. Nếu Cưỡi Ngựa Đấu Thương trúng một tướng địch, Kled được tăng tốc trong thoáng chốc và có thể lao lại vào cùng mục tiêu và gây sát thương lần nữa. Kết hợp cùng Dây Thừng Bẫy Gấu, Cưỡi Ngựa Đấu Thương khiến Kled bám đuổi cực kỳ khó chịu. Ngay cả với những tướng có khả năng lạng lách, đánh võng cao.

R – Xung Phooong

Chiêu cuối của Kled có tên là Xung Phooong. Khi kích hoạt, Kled và SKaarl lao tới nơi được chỉ định, vòng qua địa hình, tạo ra một lá chắn và tăng tốc độ di chuyển của mọi đồng minh theo sau. SKaarl đâm vào tướng địch đầu tiên gặp phải, gây sát thương lên phần trăm máu tối đa, tăng theo quảng đường Kled đi được.

Kled và SKaarl cùng nhau tạo nên một thế lực không thể cản phá, không khống chế. Hay người chơi có thể chặn họ lại trong lúc dùng chiêu cuối. Tầm sử dụng chiêu cuối của Kled xa, xa cỡ nữa bản đồ ấy. Nó lao đi nhanh và mạnh, không thể hủy bỏ một khi đã kích hoạt. Nên nếu muốn khô máu hãy chắc chắn là bạn có đủ máu để khô.

Bạn vừa đến với tiêu điểm tướng Kled – Kĩ Sĩ Cáu Kỉnh trong game Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn hãy theo dõi tiêu điểm tướng khác nữa nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ