[Tiêu điểm tướng] Galio – Vệ Thần Khổng Lồ

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Galio – Vệ Thần Khổng Lồ trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Kỹ năng của Galio

Nội tại – Cú Nện Khổng Lồ

Đòn đánh thường kế tiếp của ông gây thêm sát thương trong một vùng, gia tăng theo kháng phép. Hồi chiêu của Cú Nên Khổng Lồ giảm đi mỗi khi Galio dùng kỹ năng trúng tướng địch.

tiêu điểm tướng Galio

Tiêu điểm tướng Galio

Q – Đôi Cánh Chiến Trận

Galio tung ra hai luồng gió theo hướng cánh cung, gây sát thương tất cả kẻ địch trúng phải. Ở nơi chúng hội tụ, một cơn lốc xoáy sẽ xuất hiện trong vài giây liên tục gây sát thương trong một vùng nhỏ. Kết hợp cùng Nội tại, Đôi Cánh Chiến Trận cho phép Galio dọn dẹp lính rất nhanh gọn. Chỉ cần đảm bảo bạn đứng đúng vị trí, canh sao cả luồng gió trúng ca tuyến trước, lẫn tuyến sau nhé.

W – Lá Chắn Duran

Lá Chắn Duran có một vài công dụng. Đầu tiên nó tự động cho Galio một lá chắn sát thương phép nếu ông không chịu sát thương sau một thời gian. Thứ hai, kích hoạt lá chắn Duran cho phép Galio chuyển về thế thủ trong chốc lát. Chừng nào còn giữ lì phím, ông được giảm sát thương gánh chịu nhưng đi chậm hơn. Thả W ra thì Galio khiêu khích tất cả tướng địch gần đó. Tầm và thời gian khiêu khích được kéo dài tùy vào thời gian trong thế thủ bao lâu. Lá Chắn Duran không thể bị ngắt bởi khống chế khi đang vận sức dù bản thân Galio vẫn bị khống kế như thường. Chẳng có cách nào mở giao tranh tốt hơn là tốc biến khiêu khích. Ở đây Galio sẵn sàng lá chắn Duran và tiến vào, tận dụng thế thủ để giảm sát thương từ Varus và Ahri. Khi đã nạp đầy sức mạnh, ông tốc biến để bắt đầu cuộc chiến ngắn ngủi nhưng tàn khốc, cứng như đá luôn.

E – Cú Đấm Công Lý

Khi kích hoạt Galio nhảy lùi lại, lấy đà cho cú đấm thoi sơn. Sau một khoảng trễ ngắn, ông lao tới hất tung và gây sát thương lên tướng địch đầu tiên thôi nhé. Galio không thể đấm qua tường nhưng tốc biến thì vẫn được. Cú Đấm Công Lý là công cụ tuyệt vời để mở giao tranh. Nhưng Galio sẽ gặp rắc rối khi định dùng nó để rút lui.

R- Siêu Hùng Giáng Thế

Galio chọn một đồng minh, cho họ một sát thương giảm thiểu của lá chắn Duran. Sau đó bay tới vị trí của họ hất tung và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng ông hạ cánh. Hất tung kéo dài hơn ở trung tâm điểm đáp. Galio bay tới vị trí đồng minh đứng khi ông kích hoạt kỹ năng chứ không bám theo họ. Kỹ năng này chỉ có thể bị ngắt trước khi Galio phóng lên trên không, lúc lên trời rồi thì ông miễn nhiễm tất. Sát thương giảm thiểu của Siêu Hùng Giáng Thế có tác dụng ngay khi Galio tung chiêu. Dùng nó để bảo hộ đồng đội khi họ quyết định băng trụ chơi lớn.

Cách chơi Galio

Cú Đấm Công Lý áp sát để dùng Cú Nện Khổng Lồ. Lá Chắn Duran tạo điều kiện cho một Đôi Cánh Chiến Trận không thể hụt. Nếu dùng kỹ năng trúng, Cú Nện Khổng Lồ hẵn đã sẵn sàng để bạn tung ra chút sát thương dứt điểm cuối cùng. Khi đẩy đường cao, Galio tự do đảo đường xuống dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi tiêu điểm tướng Galio. Tìm hiểu thêm về Vệ Thần Khổng Lồ Demacia trong các bài viết tiếp theo nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ