[Tiêu điểm tướng] Evelynn – Yêu Nữ trong game LMHT

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Evelynn – Yêu Nữ trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Giới thiệu về Evelynn

Đây là Evelynn – Yêu Nữ. Ả dùng nhan sắc dụ dỗ con mồi, rồi kéo kẻ đó vào nổi đọa đày không kể xiết.

Tiêu điểm tướng Evelynn – Yêu Nữ trong game Liên Minh Huyền Thoại

Kỹ năng của Evelynn

Nội tại – Yêu Ảnh

Nội tại của Evelynn là Yêu Ảnh. Sau khi rời giao tranh vài giây, Evelynn được Yêu Ảnh bao bọc. Nếu Evelynn còn thấp máu, Ả phục hồi rất nhanh chừng nào Yêu Ảnh còn đang kích hoạt. Bắt đầu từ cấp 6, Yêu Ảnh còn giúp Ả ngụy trang. Nó cho phép Evelynn ẩn mình trước tất cả tầm nhìn, trừ khi có tướng địch, mắt kiểm soát hoặc trụ địch gần đó.

Q – Gai Câm Hận

Ả tung chiêu và đánh dấu lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Mục tiêu chịu thêm sát thương từ một số đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của Evelynn. Nếu Gai Câm Hận bắn trúng quái, một lượng lớn hồi chiêu của nó được hoàn trả. Dù có bắn trượt, Evelynn vẫn có thể tái kích hoạt chiêu này tối đa 3 lần để phóng ra một dãy gai vào kẻ địch gần nhất hoặc bất kì thứ gì Evelynn đang tấn công. Dãy gai gây 100% sát thương lên tất cả kẻ địch nó bay qua.

W – Khiêu Gợi

Ả tạm thời đặt lời nguyền lên một tướng hay quái chỉ định. Kỹ năng hoặc đòn đánh trúng mục tiêu sẽ giải phóng lời nguyền, gây sát thương và làm chậm kẻ đó. Đồng thời hoàn trả năng lượng tiêu hao của Khiêu Gợi. Nếu Evelynn để lời nguyền tồn tại một lát, Khiêu Gợi sẽ mê hoặc mục tiêu thay vì làm chậm và làm giảm kháng phép của kẻ đó. Nếu mục tiêu là quái, thời gian mê hoặc được kéo dài và kỹ năng gây thêm sát thương. Dùng Khiêu Gợi không làm mất Yêu Ảnh nhưng đối phương biết vị trí của bạn khi lời nguyền tích tụ hoàn toàn.

E – Quất Roi

Ả dùng 2 sợi roi xuyên vào kẻ địch, gây hiệu ứng trên đòn đánh và sát thương theo phần trăm máu tối đa. Cùng lúc Evelynn được tăng mạnh tốc độ di chuyển trong chốc lát. Tiến vào trạng thái Yêu Ảnh, đặt lại hồi chiêu của Quất Roi và cường hóa lần tung chiêu kế tiếp. Khi dùng Quất Roi cường hóa. Evelynn lao đến chỗ mục tiêu gây lên sát thương lên kẻ đó và các đơn vị đứng trên cùng đường thẳng với kẻ đó.

R – Hắc Ám Bùng Nổ

Ả giải phóng toàn bộ yêu lực, trở nên không thể bị chỉ định và chém qua tất cả kẻ địch đứng trước mặt trước khi bay lùi về sau. Kỹ năng này gây thêm sát thương lên kẻ địch thấp máu. Dấu ấn sẽ xuất hiện trên người những kẻ địch có thể bị Hắc Ám Bùng Nổ gây thêm sát thương. Như thế không có nghĩa là chiêu đó kết liễu được chúng đâu nhé.

Cách chơi Evelynn

Đầu trận

Evelynn khá yếu đầu trận. Ả có ít năng lượng và trước khi mở khóa được ngụy trang của Yêu Ảnh những cuộc đi gank của Ả tương đối dễ đoán. Trước cấp 6, Evelynn cần có sự hỗ trợ của tướng đi đường mới khống chế mạnh để gank thành công. Suy tính cẩn thận khi dùng Q để dọn bãi quái. Đầu tiên, tung ra Cân Hận vào con quái to nhất để những lần tung chiêu kế tiếp gây sát thương lên nó. Kéo lũ quái nhỏ thành một đường thẳng để tận dụng tối đa nỗi Câm Hận của bạn.

Giữa trận

Khi Evelynn lên được cấp 6, Ả biến thành một cổ máy sát thủ tàn hình cực kỳ đáng sợ. Theo sát đối thủ và nhảy ra từ trong bóng tối thì chúng không còn cơ hội trốn thoát nào.

Chiêu cuối của Evelynn rất hữu dụng để đảm bảo ăn mạng nhưng bạn cũng có thể dùng nó trong những pha cướp Rồng hay Baron. Nó cũng là công cụ phòng ngự đáng giá để né kỹ năng hay bay qua tường. Hoặc khiến kẻ địch bất ngờ bằng cách tung chiêu ra sau và sử dụng nó để áp sát. Dù vậy, đừng dùng quá sớm, sau khi đã bay về bạn không còn cơ hội để quay trở lại đâu.

Cuối trận

Bước vào giai đoạn cuối trận, nhiệm vụ của Evelynn là kết thúc giao tranh sớm khi nó bắt đầu. Cứ rình rập những hỗ trợ lơ ngơ đi trong rừng mà cho bốc hơi nhé. Hoặc là bạn bất thình lình xuất hiện và một chọi một với những kẻ địch yếu đuối khi chúng nghĩ chúng an toàn. Sau khi dồn hết sát thương vào mục tiêu chính, tốt nhất là bạn rút ra ngoài giao tranh để Yêu Ảnh bật lại và Quất Roi cường hóa. Bằng cách này bạn tận dụng được toàn bộ sát thương và hồi chiêu để xóa sổ mục tiêu kế tiếp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi tiêu điểm tướng Evelynn. Bạn muốn tìm hiểu về các tướng khác ư? Hãy ghé thăm chuyên mục tiêu điểm tướng nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ