[Tiêu điểm tướng] Camille – Bóng Thép tướng đánh xa trong LMHT

Đây là Camille, cô có dây móc và dùng đạn kiếm thay cho chân. Một khi đã bị cô truy đuổi, số phận của bạn bị định đoạt chắc rồi. Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Camille – Bóng Thép trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tiêu điểm tướng Camille

Tiêu điểm tướng Camille

Kỹ năng của Camille

Nội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

Đòn đánh của Camille lên tướng cho cô một lá chắn chống lại loại sát thương chính của đối thủ. Nếu kẻ địch chủ yếu gây sát thương vật lý, cô sẽ có lá chắn vật lý. Nếu chúng chủ yếu gây sát thương phép, cô sẽ có lá chắn phép. Sức mạnh của lá chắn tăng theo máu tối đa của Camille.

 Q – Giao Thức Chuẩn Xác

Đoàn đánh kế của Camille chém qua kẻ địch, gây thêm sát thương và tăng mạnh tốc độ chạy trong thoáng chốc. Sau khi tung chiêu một thời gian ngắn. Cô có thể tái sử dụng Giao Thức Chuẩn Xác để chém thêm lần nữa. Nếu chờ một nhịp trước khi lại xuất chiêu, đòn đánh thứ hai của Giao Thức Chuẩn Xác sẽ gây thêm sát thương, bao gồm một phần xác thương chuẩn. Giao Thức Chuẩn Xác dùng được lên trụ, nên Bóng Thép có thể đá bay chúng như một trò chơi trẻ con.

W – Đá Quét Chiến Thuật

Camille tích tụ năng lượng, sau đó phóng ra phía trước theo hình nón, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng tác dụng. Kẻ địch ở vùng quét ngoài bị làm chậm, chịu thêm sát thương dựa trên máu tối đa. Kỹ năng này giúp cho Camille hồi máu khi quét trúng đối thủ. Camille có thể thoải mái di chuyển trong lúc Đá Quét Chiến Thuật. Cho cả cô và đối thủ một khoảng thời gian để chọn vị trí trước khi loạt kiếm chém qua.

E – Bắn Dây Móc và Phi Thân

Khi tung chiêu lần đầu Camille bắn dây móc theo hướng chỉ định. Nếu trúng tường, cô sẽ lướt tới chỗ ấy, khi đó Camille có một khoảng thời gian ngắn để dùng Phi Thân, cô sẽ phóng khỏi tường theo hướng chỉ định. Nếu có kẻ địch gần đó, cô sẽ lao thẳng vào chúng, dừng lại ở kẻ địch đầu tiên trúng và làm chậm tất cả kẻ địch trong một vùng. Nó cũng cho cô thêm một chút tốc độ đánh. Bắn Dây Móc chỉ dùng được lên tường thôi, vì vậy bắn vào tướng sẽ không có tác dụng.

Hai lần E liên tiếp cho phép Camille vượt qua khoảng cách cực lớn trong một hai giây. Kết hợp Phi Thân và làm chậm từ Đá Quét Chiến Thuật. Cô đã biến người giữ búa thành món bánh mỳ kẹp thịt.

R – Tối Hậu Thư

Chiêu cuối của Camille là tối hậu thư. Camille không thể bị chọn làm mục tiêu trong thoáng chốc. Nhảy vào tướng địch, cầm tù chúng và hất văng đồng minh của chúng đi. Trong lúc tối hậu thư kích hoạt, mục tiêu không thể rời khỏi vùng bằng bất kỳ cách nào. Đòn đánh của Camille sẽ gây thêm sát thương trong lúc cô đứng trong vùng. Thậm chí, hạ gục Camille sẽ không phá hủy được rào chắn. Kẻ địch còn lại có thể tự do vào vùng Tối Hậu Thư sau khi bị hất ra ngoài, vùng trói sẽ tự mất trong phút chốc, hoặc nếu Camille rời khỏi đó sớm. Nếu Camille bị đẩy đi thì cũng được. Nhưng cách tốt nhất để hủy Tối Hậu Thư là nhanh chóng kết liễu kẻ xấu số bị nhốt trong đó mà thôi.

Cách Chơi Camille

Khi ở đường hãy cố gắng trao đổi chiêu thức khi Thích Ứng Phòng Ngự đã sẵn sàng. Khả năng truy đuổi của Camille ở nữa sau giao tranh là cực kỳ mạnh. Dù cô còn ít máu đi chăng nữa. Khả năng áp sát của Camille cho phép cô dẫn đầu cả đội, nhưng cô không đủ chống chịu để một đấu 5. Ưu điểm thật sự của Camille là độ cơ động tầm xa trong giao tranh.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi tiêu điểm tướng Camille. Hãy theo dõi tiêu điểm tướng khác nữa nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ