Tải Game Resident Evil 7 Miễn Phí Cho Máy Tính

Giới thiệu game Resident Evil 7

Bạn muốn trải nghiệm một thể loại game kinh dị có tiếng, hay đơn giản hơn là thử cảm giác liệu có sợ hãi không sau những tựa game giải trí bình thường mà bạn đang chơi. Là một tựa game kinh dị có số má trên thị trường game toàn cầu, kết nối giữa những nét hiện đại và cũng pha trộn một chút truyền thống vào trong đó. Ngày xưa khi xem phim ma chắc hẳn có lúc bạn muốn nó kết thúc thật nhanh hay trải qua những lúc tim đập chân run cực mạnh. Có lẽ những cảm giác ấy sẽ theo bạn vào trong tựa game này đấy, lúc bắt đầu có vẻ hào hứng nhưng khi đã chơi rồi thì có khi bạn chỉ muốn qua màn thật nhanh nhưng thực sự là không biết nên làm gì để kết thúc.

Dưới đây hãy cùng chuyên mục tải game offline đi tìm hiểu về những thông tin và tính năng cơ bản trong game nhé.

Tải Game Resident Evil 7 Miễn Phí Cho Máy Tính

Thông tin trong game Resident Evil 7

Nhân vật chính trong Resident Evil 7 là Ethan Winters, một gương mặt hoàn toàn mới trong series đến với ngôi nhà bỏ hoang bí ẩn với mục đích truy tìm tung tích của người vợ tưởng chừng đã chết. Nhưng thật bất ngờ, ngay khi vừa đặt chân đến đây Ethan đã bị đánh đập và bắt giữ bởi gia đình Baker – những kẻ không những có diện mạo quái đản mà còn có sở thích ăn thịt người. Trong thời lượng lớn thời gian của game, bạn sẽ phải chạy trốn khỏi sự săn đuổi của gia đình Baker cũng như chạm trán với nhiều loại sinh vật đột biến quái dị cư trú trong căn biệt thự.

Tải Game Resident Evil 7 Miễn Phí Cho Máy Tính

Một vài tính năng thú vị trong game:

  • Đưa game thủ vào một nhân vật vô danh tỉnh dậy giữa căn nhà của gia đình Baker vốn được đưa tin là mất tích nhiều năm về trước.
  • Nhưng xuyên suốt chiều dài khám phá bạn phát hiện ra các thành viên của nhà Baker vẫn còn sống, cho dù nay đã trở thành một lũ tâm thần bệnh hoạn với cơn khát máu không thể kiểm soát.
  • Bằng chút sức lực cuối cùng và những vũ khí yếu ớt bỏ lại trong căn nhà, bạn sẽ phải tìm lối thoát khỏi nơi đây trước khi một thứ gì đó tồi tệ hơn sống dậy. ​
  • Có khá nhiều lối đi đẻ bạn vượt qua những hãy cảnh giác với những gì ở phía sau lưng bạn đấy.
  • Hãy bình tĩnh mà trải qua những cảm giác rùng rợn nhưng cũng không kém phần kích thích của tựa game này nhé.

Download

Facebook Comments
Chia sẻ