Hướng dẫn cách chơi lên đồ khắc chế tướng và xây dựng bảng ngọc cho Aurelion Sol mùa 8

Hướng dẫn cách chơi lên đồ khắc chế tướng và xây dựng bảng ngọc cho Aurelion Sol mùa 8. Xin chào các bạn, trong bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn hướng xây dựng bảng ngọc cho Ashe. Hôm nay, tiếp tục xây dựng bảng ngọc cho các vị tướng trong mùa 8, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách xây dựng bảng ngọc cho Aurelion Sol mùa 8 vị trí pháp sư đường giữa.

Ưu điểm và nhược điểm của Aurelion Sol

Ưu điểm

Sát thương theo thời gian lớn

Khả năng khống chế cứng

Khả năng cơ động cao

Nhược điểm

Sát thương theo thời gian không như 1 số tướng phép khác

Cần có kĩ năng người chơi

Vậy Aurelion Sol season nên dùng bảng ngọc bổ trợ nào?

Bảng ngọc bổ trợ phù hợp cho Aurelion Sol mùa 8

Đối với một vị tướng cần nhiều tốc độ di chuyển để lắc vòng như Aurelion Sol thì cách chọn ngọc mình sẽ chú trọng vào tốc độ. Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc phía dưới nhé.

Ngọc siêu cấp sẽ là tăng tốc pha giúp tăng tốc độ di chuyển khi gây sát thương bằng kĩ năng hoặc đòn đánh duy nhất ngoài ra mau lẹ và thủy thượng phiêu sẽ tăng trực tiếp cho Aurelion Sol  tốc độ di chuyển. Viên ngọc cao cấp sẽ là viên ngọc giảm hồi chiêu cho Aurelion Sol khi bước đến giai đoạn giữa trận

Trong hệ ngọc phụ, thu thập chiến tích sẽ tăng thêm sức mạnh khi hạ gục hoặc phá mắt. Phát bắn đơn giản kết hợp cùng một số trang bị gây hiệu ứng làm chậm sẽ giúp Aurelion Sol gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch.

Tác dụng các trang bị cho Aurelion Sol mùa 8

Giày Bạc

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +65 Tốc độ Di chuyển

Nội tại DUY NHẤT – Kháng Làm Chậm: Giảm các hiệu ứng làm chậm đi 25%

Súng ngắn Hextech

+300 Máu

+400 Năng lượng

+80 Sức mạnh phép thuật

Nội tại Duy Nhất – Vĩnh Hằng : 15% sát thương gánh chịu từ tướng chuyển thành năng lượng. Dùng năng lượng chuyển thành hồi lại máu bằng 20% năng lượng tiêu hao, tối đa là 25.

Nội tại Duy Nhất – Cầu Băng : Bắn ra 1 dải cầu băng phát nổ gây 100-200 (+35% SMPT ) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải

Kẻ địch trúng phải bị làm chậm 65% giảm dần trong 0,5 giây.

Trượng Pha Lê Rylai

+400 Máu

+100 Sức mạnh Phép thuật Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép sẽ làm chậm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu dựa trên loại phép: Đơn Mục tiêu: 40% giảm tốc độ trong 1.5 giây.

Trên Diện rộng: 40% giảm tốc độ trong 1 giây.

Sát thương theo Thời Gian hoặc Trúng nhiều mục tiêu: 20% giảm tốc độ trong 1 giây.

Quân lính được Triệu hồi: 20% giảm tốc độ trong1 giây.(Nếu một kĩ năng nằm trong nhiều hơn một loại kể trên, nó sẽ áp dụng giá trị làm chậm thấp nhất.)

Mũ Phù Thủy Rabadon

+120 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

+80 Sức mạnh Phép thuật

+300 Máu Nội tại DUY NHẤT – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Đồng Hồ Cát Zhonya

+70 Sức mạnh Phép thuật

+45 Giáp

+10% Giảm hồi chiêu

Kích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Với việc thay đổi hoàn toàn bảng ngọc trong mùa 8 vậy với một vị tướng pháp sư đường giữa như Aurelion Sol thì bảng ngọc sẽ xây dựng như thế nào?

Trên đây là bảng ngọc của Aurelion Sol mùa 8, các bạn cùng tham khảo và cho thêm ý kiến bằng cách comment phía cuối bài nhé!

Facebook Comments
Chia sẻ