Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Lux mùa 8

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Lux mùa 8, cách lên đồ cho Lux SP mùa 8 mới nhất, Bảng ngọc bổ trợ cho Lux mid mùa 8, Bảng ngọc bổ trợ cho Lux SP mùa 8.

Cách lên đồ cho Lux Support mùa 8

Như các bạn đã biết, giai đoạn Tiền Mùa Giải đang được bắt đầu với những tính năng mới thử nghiệm mới cùng với đó là các trang bị mới toanh vì thế bài viết hôm nay mình xin được hướng dẫn các bạn cách build đồ cho lux sp season 8 chuẩn nhất, về phần ngọc bổ trợ các bạn có thể tham khảo bài viết Bảng ngọc bổ trợ cho Lux sp mùa 8 của mình.

Nhìn chung các thay đổi Tiền Mùa Giải không ảnh hưởng nhiều đến cô nàng Lux ở vị trí hỗ trợ, các bạn vẫn bắt đầu từ đơn giản nhất với trang bị khởi đầu. Lưỡi gươm đoạt thuật + 3 bình máu+ mắt vật tổ, khả năng trụ đường của bạn sẽ là vô cùng tốt.

3

Ở giai đoạn giữa trận( nghĩa là từ phút 20) các bạn có thể tham khảo cách lên trang bị dưới đây:

4

Giai đoạn cuối trận ( Late đồ) các bạn nên chọn những trang bị này để tối đa sát thương cũng như khả năng giữ vị trí trong combat tổng. Ở giai đoạn full đồ, đội hình của bạn chẳng khác nào có đến 2 Pháp Sư đường giữa cả khi mà Lux là một trong số ít những Pháp Sư siêu mạnh khi đủ đồ.

5

Các trang bị tình huống mà các bạn có thể lựa chọn, theo mình nó cũng tương đối hiệu quả.

6

Chúc các bạn thành công với Lux trong vị trí hỗ trợ meta Mùa giải 8. Chân thành cảm ơn đã quan tâm bài viết, thân chào.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lux AP mùa 8

Lux là tướng có sát thương chuẩn là sát thương phép, hay nói cách khác Lux là tướng AP. Lux cực kì mạnh ở những cuộc giao tranh ở khu vực chật hẹp. Lux có thể đảm nhận hai vị trí trong team là mid và sp. Do đó, ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn bảng ngọc bổ trợ cho Lux AP mid mùa 8 và bảng ngọc bổ trợ cho Lux AP SP mùa 8. Các bạn hãy theo dõi bên dưới nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lux mid mùa 8

Với hệ ngọc chính là Phép Thuật, hệ ngọc phụ Cảm Hưng sẽ giúp Lux đi mid an toàn toàn hơn. Bảng ngọc bổ trợ này chủ yếu cường hóa sát thương phép cho Lux. Ngoài ra, Lux còn nhận thêm giảm hồi chiêu, hồi phép bổ trợ.

Cụ thể là ở hệ ngọc chính Phép Thuật được trang bị Ngọc Siêu Cấp Triệu Hồi AERIE giúp gây thêm sát thương lên kẻ địch hoặc che chắn cho đồng minh. Mũ Tối Thượng giúp Lux giảm hồi chiêu và mỗi lần dùng chiêu cuối, hồi chiêu của nó sẽ giảm thêm. Các tính năng của ngọc còn lại bạn có thể xem thêm ở hình bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lux mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Lux mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Lux sp mùa 8

Lux là vị tướng hỗ trợ công thủ toàn diện phù hợp mọi đội hình. Ở bậc xếp hạng thấp dưới Bạch Kim chắc chắn Lux gây rất nhiều khó chịu cho đội hình địch. Khi mà Lux sở hữu một tầm cấu rỉa máu ở phạm vi rất xa. Cùng với sự kết hợp chiêu thức tạo khiên phòng hộ và khả năng trói chân 2 mục tiêu.

Nhìn chung Lux là vị trí hỗ trợ thuần sát thương và sức mạnh tăng tiến theo từng giai đoạn trận đấu rất đáng để các bạn thử dùng một lần cho biết. Bảng ngọc mùa 8 với ngọc tái tổ hợp chuyên về hướng tấn công hoặc phòng thủ sẽ giúp bạn dễ dàng lên đồ cho Lux hơn. Hãy đến với Bảng ngọc bổ trợ cho Lux sp mùa 8 bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lux sp mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Lux sp mùa 8

Giống như việc trang bị bảng ngọc bổ trợ cho Lux mid mùa 8. Hệ ngọc chính vẫn là Phép Thuật với Ngọc Siêu Cấp là Thiên Thạch Bí Ẩn. Các ngọc còn lại trong hệ này còn có Mũ Tối Thượng, Thăng Tiến Sức Mạnh, Thiêu Rụi. Tóm lại, hệ ngọc chính giúp Lux tăng sát thương phép, giảm hồi chiêu.

Điểm khác biệt của Lux ở hai vị trí mid và sp mùa 8 là hệ ngọc phụ. Đối với Lux vị trí sp thì hệ ngọc phụ được trang bị ngọc Áp Đảo. Như bạn thấy trong hình, hai ngọc phụ Phát Bắn Đơn Giản và Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp Lux tăng tốc độ di chuyển và hạn chế tốc độ di chuyển của địch. Đây là điểm cộng của một tướng ở vị trí sp của Lux.

Như vậy là bạn vừa tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Lux AP mùa 8 chuẩn nhất. Bạn hãy setup ngay và thử nghiệm. Và đừng quên cho chúng tôi biết kết quả trận đầu tiên của bạn với bảng ngọc mới này nhé. Xem thêm bảng ngọc mùa 8 của tất cả các tướng khác tại website này.

Facebook Comments
Chia sẻ