Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, Bảng ngọc bổ trợ Cho’Gath Mùa 8

“Cách lên đồ cho Cho’gath đi rừng mùa 8, cách lên đồ cho Cho’gath jungle season 8, cách lên đồ Cho’gath rừng của cao thủ, cách lên đồ cho Cho’gath rừng Ap”. Tiếp theo hãy cùng nhau đi xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Cho’gath đi rừng mùa 8 chuẩn nhất, bảng ngọc bổ trợ cho Cho’gath jung season 8 mới nhất.

Cho’gath đã từng là một sát thủ với khả năng dồn combo kèm theo câm lặng khiến cho đối thủ không thể thoát khỏi chiêu cuối “nuốt chửng” Cho’gath đã lâu lắm rồi không được xuất hiện trong những giải đấu chuyên nghiệp nhưng sự ổn định của vị tướng này khiến cho nó luôn là một con bài khó chịu kể cả đi đường đơn đến đi rừng. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng một Cho’gath đi rừng thiên về khả năng chống chịu cũng như gây hiệu ứng và sát thương khá ổn từ bộ chiêu thức của mình nhé.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, Bảng ngọc bổ trợ Cho’Gath Mùa 8

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, Bảng ngọc bổ trợ Cho’Gath Mùa 8

Là một vị tướng rất đa dạng trong Liên Minh Huyền Thoại, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng một Cho’gath đi rừng với các cách lên đồ khác nhau.

 

Cách lên đồ cho Cho’gath rừng tank mùa 8

Trang bị khởi đầu

1

trang bị thiết yếu đầu trận

2

Trang bị hoàn thiện cuối trận

Sự trâu bò đến từ nội tại của chiêu cuối “cắn nuốt” cùng với trang bị “phù phép quỷ lửa” khiến cho Cho’gath trở thành một bức tường di động nhưng vẫn có khả năng gây sát thương tốt từ bộ chiêu thức của mình, nhất là chiêu cuối3

Trang bị thay thế tùy trường hợp

4

Cách lên đồ cho Cho’gath rừng AP mùa 8

Trang bị khởi đầu

1

Trang bị thiết yếu đầu trận

8

Trang bị hoàn thiện cuối trận

Với bộ kĩ năng có lượng sát thương cơ bản cao, kết hợp với bộ trang bị này thì những vị tướng máu giấy, thậm chí là các vị tướng ít cứng cáp sẽ không thể sống nổi với 1 bộ combo đầy đủ
6

Các trang bị thay thế tùy trường hợp

7

Chúc các bạn thành công với vị tướng Cho’gath đi rừng, đừng quên để lại comment để xây dựng một Cho’gath hùng mạnh ở khu vực đi rừng nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của Cho’Gath

Ưu điểm

  • Tích số sẽ tăng khả năng tấn công và phòng thủ
  • Khả năng chống chịu và trụ đường cực kì tốt
  • Có khả năng gây bất lợi lên tướng địch

Nhược điểm

  • Cần sử dụng tốt kĩ năng
  • Không có các kĩ năng chạy trốn
  • Kém cơ động

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Cho’Gath

 

Cho’Gath với hệ ngọc chính “Kiên Định” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Cách cộng điểm Cho’Gath

 

Phép bổ trợ cho Cho’Gath

Facebook Comments
Chia sẻ