Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Amumu Mùa 8

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Amumu Mùa 8, bảng ngọc bổ trợ cho Amumu đi rừng mùa 8, bảng ngọc cho amumu đi rừng mùa 8 mới nhất, cách lên đồ cho Amumu đi rừng mùa 8, cách lên đồ cho Amumu jungle season 8.

Đã đi rừng được xuất hiện trong những giải đấu lớn, Amumu tuy không được đánh giá là một vị tướng đi rừng khỏe. Nhưng lối chơi đơn giản cùng với khả năng tạo hiệu ứng và tanker tốt khiến cho vị tướng này có thể xuất hiện trên đấu trường công lý bất kì lúc nào.

Chào các bạn, như vậy là một mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại lại được bắt đầu, trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng trang bị cho vị tướng Amumu khu vị trí đi rừng với 2 lối lên đồ thường thấy là tank chống chịu và lối lên Ap để dồn combo nhé.

Cách lên đồ cho Amumu đi rừng mùa 8

Cách lên đồ cho Amumu đi rừng tank chống chịu

Trang bị khởi đầu

1

Trang bị thiết yếu đầu trận

Phù phép quỷ lửa” mở đầu cho 1 Amumu chống chịu

2

Trang bị hoàn thiện cuối trận

Nếu như team địch có một hay nhiều xạ thủ tốc độ bắn cao thì tim băng là một lựa chọn hợp lý khi băng vào tuyến sau của team địch. Nếu không cần thiết lên trang bị này thì các bạn hãy thay thế bằng “giáp liệt sĩ” hoặc “giáp chúa tể” để phát huy sức mạnh của phù phép quỷ lửa nhé

3

Trang bị thay thế tùy trường hợp

4

Cách lên đồ cho Amumu đi rừng Ap

Trang bị khởi đầu

1

Trang bị thiết yếu đầu trận

Phù phép thần vọng” là trang bị chắc chắn phải có của 1 Amumu Ap

5

Trang bị hoàn thiện cuối trận

Với bộ kĩ năng nhiều hiệu ứng, Amumu có thể tiễn các mục tiêu máu giấy bằng 1 bộ combo của mình, tuy nhiên thì Amumu Ap rất yếu ớt trước sức sát thương của team địch, cái gì cũng có 2 mặt mà

6

Trang bị thay thế tùy trường hợp

7

Bảng ngọc bổ trợ cho Amumu đi rừng mùa 8

Mùa giải 8, với bảng ngọc tái tổ hợp vừa ra mắt không lâu, đã có nhiều bất ngờ tại các trận leo rank. Hãy cùng chúng tôi xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Amumu đi rừng mùa 8 hiệu quả nhé.

Dựa vào những kỹ năng của Amumu mà chúng tôi đề xuất bảng ngọc như hình bên dưới. Với khả năng chống chịu cao nhờ hệ ngọc chính Kiên Định, cùng với khả năng kiểm soát mắt và đảo đường nhanh nhờ hai ngọc ở hệ ngọc Áp Đảo.

Bảng ngọc bổ trợ cho Amumu đi rừng mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Amumu đi rừng mùa 8

Những thông tin về tính năng của từng loại ngọc bạn có thể vào game để setup thử là sẽ rõ. Bảng ngọc này tương đối chuẩn cho một tướng có khả năng chống chịu tốt như Amumu đi rừng. Bạn hãy sử dụng bảng ngọc này để chiến thử nhé.

Chúc các bạn thành công với vị tướng Amumu đi rừng nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn, và đừng quên để lại ý kiến comment phía cuối bài viết nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ