Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Alistar Mùa 8

Cách chơi Alistar sp mùa 8, cách lên đồ Alistar sp mùa 8, bảng ngọc bổ trợ Alistar sp mùa 8, cách chơi Alistar top mùa 8, cách lên đồ Alistar top mùa 8, bảng ngọc bổ trợ Alistar top mùa 8.

Alistar luôn luôn là một vị trí hỗ trợ đáng tin cậy trong đội hình trong suốt thời gian vừa qua sau khi được chỉnh sửa một số kĩ năng tại phiên bản cập nhật Tiền Mùa Giải 7 thì Alistar đã trở nên mạnh mẽ hơn ở cả vị trí đi rừng lẫn vị trí hỗ trợ đường dưới. Sở hữu bộ kĩ năng hoàn hảo với khả năng mở giao tranh, bảo kê đồng đội, hồi phục toàn đội….

Meta thích khách vừa được cập nhật nên khả năng của các hỗ trợ cấu rỉa tay dài dần dần mất đi ưu thế thay vào đó là các vị trí hỗ trợ cứng cáp như Alistar, Leona… bắt đầu đánh dấu bước trở mình quay lại Chiến Trường Công Lý.

Alistar top mùa 8

Là chiến binh mạnh nhất của cả tộc Nhân Ngưu, Alistar đã đánh bật tất cả những mối hiểm nguy đe dọa bộ tộc của mình. Cho đến khi bị quân đội của Noxus lừa ra ngoài để sát hại cả ngôi làng.  Alistar đã nổi cơn thịnh nộ, một mình xông vào giết cả đoàn quân tinh nhuệ của Noxus. Nhưng sức mạnh có hạn, Alistar bị bắt giữ làm một võ sĩ giác đấu phục vụ cho giới quý tộc của Noxus.

Cách lên đồ Alistar đi top mùa 8

Trang bị khởi đầu

Bình thuốc biến dị giúp Alistar có khả năng trụ đường lâu hơn nhờ cơ chế hồi phục cả máu lẫn năng lượng, không chỉ vậy hắn còn nhận được khá khá sát thương khi trao đổi chiêu thức với kẻ địch nữa đấy.

6

Trang bị giữa trận

Thủy kiếm và Tàn tích Bami là không thể thiếu đối với một Alistar đường trên nhằm tăng sát thương và khả năng đẩy đưởng, lên giáp cai ngục sớm nếu đối đầu với các kèo Sát thương vật lý không thì đổi thành Giáp tâm linh nhé.

alisa1

Trang bị cuối trận

Sát thương khủng + khả năng trâu bò khiến Alistar cuối trận rất đáng sợ, các bạn đã xem Allstar Đông Nam Á thì thấy QTV và Optimus khó khăn thế nào khi phải đối đầu với tên này.

alisa2

Trang bị tình huống

alisa3

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar top mùa 8

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Tiền Mùa giải mùa 8 đã thay đổi bộ kĩ năng của Quái vật đầu bò này khiến rất thích hợp để mang lên đường trên thi đấu sòng phẳng với tất cả các vị tướng Hot nhất Meta và là thách thức lớn nhất dành cho các Sát Thủ Thích Khách vừa được cập nhật.

Con bò hút Alistar là một tướng khá trâu, dựa vào sự trâu bò của mình để trụ đường. Do đó, hệ ngọc chính được chọn là Kiên Định với ngọc siêu cấp là Dư Chấn. Hệ ngọc này, cho phép Alistar tăng độ chống chịu và khống chế từ giáp, máu và phép bổ trợ.

Khi đi đường trên, Alistar cần trang bị cho mình thêm sức mạnh phép thuật để có thể hạ gục kẻ địch cùng đường nhanh chóng. Hệ ngọc phụ được khuyên dùng là Phép Thuật. Ngoài chức năng cơ bản là hỗ trợ thêm máu từ hệ quả của hệ ngọc chính, Alistar còn tăng tốc độ di chuyển và SMP. Đây là trang bị lợi hại cho Alistar khi đi đường trên.

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar top mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar top mùa 8

Như vậy là bạn đã được tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Alistar top mùa 8 ở trên. Bạn có thể có cách xây dựng bảng ngọc khác. Nhưng trước hết hãy thử bảng ngọc này khi chọn Alistar đi top nhé. Đừng quên để lại comment bên dưới.

Alistar sp mùa 8

Cách lên đồ Alistar sp mùa 8

Với những trang bị đặc thù tại vị trí hỗ trợ, Alistar tỏ ra mạnh mẽ hơn hẳn các đồng nghiệp khác tại khu vực đường dưới. Khả năng trao đổi chiêu thức và bảo kê xạ thủ tương đối tốt.

Trang bị khởi đầu

Bắt đầu với Khiên cổ vật và 3 bình máu Alistar có thể đi tốt với hầu hết các xạ thủ đang Hot trong thời điểm hiện tại.

12

Trang bị giữa trận

Lời thề hiệp sĩ là trang bị mới cho bộ tướng hỗ trợ cứng cáp nhiều hiệu ứng khống chế. Khuyến cáo anh em lên trang bị này càng sớm càng tốt.

13

Trang bị cuối trận

15

Trang bị tùy chỉnh

14

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar SP mùa 8

Alistar rất dũng mãnh, sức chống chịu tốt nên rất thích hợp ở vị trí SP. Mùa giải thứ 8 này có nhiều thay đổi trong bảng cập nhật. Trong đó có bảng ngọc và bảng bổ trợ được thay thế bằng bảng ngọc tái tổ hợp. Do đó, chúng ta cần phải xây dựng lại bảng ngọc bổ trợ cho Alistar sp mùa 8 để phù hợp với lối đánh hỗ trợ nhé.

Với lối đánh kiểu lỳ đòn, trâu bò thì hệ ngọc chính để bổ trợ cho Alistar là Kiên Định. Giống như việc đi top thôi, vẫn phải ưu tiên ngọc bổ trợ tăng độ chống chịu và khống chế. Và đương nhiên giáp, máu và lá chắn phép là những thứ không thể thiếu ở hệ ngọc này.

Hệ ngọc phụ được khuyên dùng ở đây là Cảm Ứng. Với hệ quả cộng 130 máu từ hệ ngọc chính. Bạn cần trang bị ngọc Bước Chân Màu Nhiệm để khỏi phải lên giày sau phút thứ 10, giành tiền cho trang bị khác nhé. Tốc độ di chuyển cũng được tăng lên khi di chuyển về phía đồng minh để hỗ trợ nhờ ngọc Vận Tốc Tiếp Cận.

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar sp mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar sp mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar sp mùa 8 ở trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Hãy là người đồng đội tuyệt vời của team khi sp nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ