Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Annie Mùa 8

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Annie Mùa 8, cách lên đồ cho Annie mid mùa 8, lên đồ cho Annie Support mùa 8, Bảng ngọc bổ trợ cho Annie mid mùa 8, Bảng ngọc bổ trợ cho Annie SP mùa 8. 

Là một trong những vị tướng đầu tiên được thiết kế, Annie được lấy từ tên của bạn gái người thiết kế ra vị tướng Annie này. Trong game cô bé bóng tối này là một pháp sư có khả năng làm choáng cũng như thổi bay đội hình địch nếu có một pha thả gấu chuẩn xác. Hãy cùng lienminhblog.com đi tìm hiểu về lối lên trang bị phù hợp nhất dành cho cô bé bóng tối mùa giải thứ 8 này nhé.

 

Cách lên đồ cho Annie mid mùa 8

Trang bị khởi đầu

2

Trang bị thiết yếu đầu trận

Trượng trường sinh” là một trang bị rất phù hợp với Annie, giúp cho cô bé này cứng cáp hơn trong những pha băng vào mở combat. Nếu như các bạn muốn tập chung vào sức mạnh ngay từ đầu cho cô bé này thì hãy thay thế trượng trường sinh bằng “quỷ thư” nhé.

3

Trang bị hoàn thiện cuối trận

Với bộ trang bị này thì Annie có thể thổi bay team địch nếu như có một phá ném gấu tốt

4

Trang bị thay thế khác

5

Cách lên đồ cho Annie support mùa 8

Vốn được biết đến là một pháp sư với khả năng dồn sát thương rất mạnh nhưng kèm với đó Annie lại có những nhược điểm như thiếu cơ động và đặc biệt là khả năng đẩy lính kém. Annie chỉ thực sự tỏa sáng ở đấu trường thi đấu chuyên nghiệp với vai trò của một tướng hỗ trợ mang thiên hướng tấn công chủ động. Được sử dụng nhiều trong các trận đấu xếp hạng mùa giải 7 vừa qua, Annie luôn lựa chọn ở vị trí hỗ trợ mạnh mặc dù đã trải qua khá nhiều lần giảm sức mạnh. Với khả năng giao tranh mạnh mẽ từ bộ kĩ năng có 2 kĩ năng gấy choáng diện rộng từ nội tại Annie luôn là hình mẫu điển hình cho các vị tướng có khả năng ép giao tranh mạnh.

 

Annie thuần sát thương phép và gây rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng.

Trang bị đầu trận

23

Trang bị giữa trận

24

Trang bị cuối trận

25

Trang bị tình huống

26

 

Bảng ngọc bổ trợ cho Annie mid mùa 8

Là một trong những pháp sư nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại gắn với cụm từ “tốc biến thả gấu“. Annie là một pháp sư đi đường đơn khó chịu với khả năng làm choáng cũng như có tầm đánh khá xa. Khả năng farm của Annie cũng là khá đơn giản với chiêu Q khi hạ gục lính được hồi lại mana.

Tuy nhiên cũng đã lâu rồi không còn thấy Annie xuất hiện trên đấu trường công lý nữa. Trong bài viết này hãy cùng xây dựng bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Annie Mid mùa 8 nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Annie với hệ ngọc chính là Áp Đảo, hệ ngọc phụ là Cảm Hứng thích hợp cho vị trí đường giữa. Khả năng dồn sát thương và tiếp cận nhanh mục tiêu cho phép Annie chơi lấn lướt ở đầu trận.

Hệ ngọc phụ là Cảm Ứng tăng cường sát thương bổ trợ cho hệ ngọc chính. Ngoài ra, Thị Trường Tương Lai cho phép Annie mua trang bị trước khi không đủ vàng. Tốc Biến Ma Thuật có thể thay thế cho phép bổ trợ Tốc Biến khi chưa hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Annie mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Annie mid mùa 8

Như vậy là bạn đã tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Annie mùa 8. Bạn có thể xem thể bảng ngọc mùa 8 dành cho các tướng còn lại. Hãy comment bên dưới nếu bạn có ý kiến khác.

Bảng ngọc bổ trợ cho Annie Support mùa 8

Xuất hiện từ những phiên bản đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại, Annie vẫn khẳng định được vị trí của mình trên chiến trường công lí tại nhiều vị trí khác nhau. Sau những thay đổi lớn của phiên bản cập nhật Pháp Sư, Annie đã được ưu tiên nhiều hơn tại vị trí hỗ trợ khi bộ chiêu thức của cô nàng bé bỏng có gấu này tỏ ra yếu thế hơn khi đi một mình tại đường giữa. Phiên bản cập nhật Tiền Mùa Giải đánh dấu bước trở lại của Annie Support hiệu quả nhất.

Annie là một vị tướng có khả năng làm choáng diện rộng tương đối chủ động với Tốc Biến thả gấu… lượng sát thương là tương đối ổn với một vị trí hỗ trợ không có quá nhiều đồ đạc.

Bảng ngọc bổ trợ cho Annie support mùa 8

Chúc các bạn thành công với vị tướng Annie nhé, đừng quên để lại ý kiến đóng góp để cùng nhau xây dựng một Anni e hùng mạnh ở Đấu Trường Công Lý nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ