Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Anivia Mùa 8

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Anivia Mùa 8, cách lên đồ cho Anivia mid mùa 7, cách lên đồ cho Anivia mid của cao thủ, bảng ngọc bổ trợ cho Anivia AP mid mùa 8, Bảng ngọc Anivia mid mùa 8, bảng ngọc Anivia ap season 8, bảng ngọc Anivia của Froggen, bảng ngọc Anivia của cao thủ, bảng ngọc Anivia mid của Faker, bảng bổ trợ Anivia mid mùa 8

Anivia là một trong những vị tướng cần có một kĩ năng cao để có thể điều khiển được nhuần nhuyễn vị tướng này, sức mạnh của vị tướng này nằm ở việc kết hợp chiêu thức nhanh để cấu máu, cũng như có một chiêu cuối dọn lính siêu nhanh. Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn xây dựng bảng ngọc Anivia của Froggen, trong bài viết này lienminhblog.com sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng một bộ trang bị hoàn hảo dành cho chú chim băng này nhé.

 

Cách lên đồ cho Anivia Mùa 8

Trang bị khởi đầu

2

Trang  bị thiết yếu đầu trận

Trong lần về đầu tiên hãy cố gắng hoàn thiện “giọt nước mắt nữ thần” tiếp theo đó bạn có thể lên “trượng trường sinh” hay “quỷ thư” nhưng với meta hiện tại hãy lên quỷ thư để có lượng sức mạnh phép thuật ổn, kèm theo khả năng hồi chiêu cũng như khả năng hồi phục dồi dào hơn trong những pha giao tranh.

2

Trang bị hoàn thiện cuối trận

Đây là một bộ trang bị hoàn hảo dành cho Anivia, những pha bật R và nén Q của Anivia cũng có thể khiến một tướng địch máu giấy tụt 2/3 cây máu. Tuy nhiên rằng điều quan trọng nhất để phát huy sức mạnh của vị tướng này chính là khả năng giữ vị trí trong combat. Vì vậy hãy rèn luyện khả năng quan sát cũng như chọn vị trí từ cao cao thủ bằng cách xem video của họ.

3

Trang bị thay thế khác

4

Bảng ngọc bổ trợ cho Anivia AP mid mùa 8

Anivia là một trong những vị tướng có độ khó cao nhất Liên Minh Huyền Thoại. Để thành thục vị tướng này ở cả vị trí đi đường cũng như trong combat không phải là một điều đơn giản. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu bảng ngọc và bảng bổ trợ phù hợp nhất cho Anivia nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Anivia AP mid mùa 8 cho hai lối đánh khác nhau ở hình phía dưới.

Đối với bảng ngọc 1, hệ ngọc chính là Cảm Hứng, hệ ngọc phụ là Pháp Thuật. Bảng ngọc này cho phép game thủ có lối đánh sáng tạo hơn. Nhanh chóng lên đồ từ vàng thu được nhờ ngọc Đạo Tặc. Tăng tốc độ di chuyển ở phút thứ 10 trở đi mà không cần trang bị giầy.

Ở hệ ngọc phụ Phép Thuật thì Anivia còn nhận được Bình Thuốc và Dược Phẩm. Ngoài ra, Anivia được cộng dồn SMPT theo thời gian, tăng thêm 4% tốc độ di chuyển.

Bảng ngọc bổ trợ cho Anivia AP mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Anivia AP mid mùa 8 thứ nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Anivia thứ hai này, cho phép các bạn có lối đánh áp đảo kẻ địch hơn. Hệ ngọc chính là ngọc Pháp Thuật, hệ ngọc phụ là Áp Đảo phù lợp với lối đánh này. Thông tin chi tiết về bảng ngọc bổ trợ cho Anivia ở hình bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Anivia AP mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Anivia AP mid mùa 8 thứ 2

Như vậy là các bạn vừa tham khảo xong hai bảng ngọc bổ trợ cho Anivia AP mid mùa 8. Hãy nhanh tay setup bảng ngọc và vào trận thôi. Đừng quên cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách comment phía dưới.

Facebook Comments
Chia sẻ