Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn top rank mùa 7

Sau bài viết về bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Kayn đi rừng, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn top rank hiệu quả mùa 7 nhé.Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn top rank mùa 7

Giới thiệu về Kayn – Vị tướng mới trong game LMHT

Sự xuất hiện mới đây của vị tướng Kayn Tử Thần Bóng tối đã tạo nên cơn sốt test tướng này. Tại các máy chủ Việt, lượt chọn tướng Kayn đã lên đến đỉnh điểm. Lý do đơn giản là Kayn sở hữu các kỹ năng đặc biệt, di chuyển linh hoạt xuyên tường, gank bất ngờ và mở giao tranh tốt.

Kayn được có hai dạng là sát thủ bóng đêm với khả năng sát thương lớn, dạng Darkin có khả năng hồi phục máu tốt. Mỗi một dạng biến đổi Kayn có chỉ số nội tại và kỹ năng khác nhau, phù hợp với hai lối đánh tấn công và phòng thủ. Tùy từng tình huống mà bạn chọn cách biến đổi phù hợp với lối chơi của team.

Chính vì sở hữu hai dạng tướng như thế, nên Kayn có thể đảm nhận nhiều vị trí khi đi đường mà không sợ bất cứ kẻ thù nào. Sức mạnh của hắn không hề thua kém Jax, Camile hay Fiora khi đi top. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo xem bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn top rank mùa 7, để đưa ra phương án thích hợp khi lên đồ cho Kayn nhé.

Bạn nên tìm hiểu về bảng bổ trợ veigarbảng bổ trợ luxbảng bổ trợ tristana để có thêm kiến thức không thể bỏ qua khi chơi game LMHT.

Bảng ngọc Kayn top mùa 7

Như các bạn đã biết, một đấu sĩ như Kayn gây ra sát thương vật lý lên đối phương là chủ yếu. Vì vậy cần phải gia tăng tốc độ đánh, giảm thời gian hồi chiêu, lên công kích là chủ yếu. Ngoài ra, Kayn có dạng Darkin hồi máu tốt, do đó giáp và kháng phép nên được tăng cường thay vì hồi máu.

– Ngọc đỏ: 9 Ngọc đỏ công kích

– Ngọc vàng: 9 Ngọc vàng tăng giáp

– Ngọc xanh: 6 Ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu + 3 Ngọc xanh kháng phép

– Ngọc tím: 2 Ngọc tím tăng tốc độ đánh + 1 Ngọc tím tăng sức mạnh công kích

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn top rank mùa 7

Bảng bổ trợ Kayn top rank mùa 7

Nhiệt Huyết Chiến Đấu là điểm bổ trợ đầu tiên được xem xét đến khi chúng ta muốn kết hợp các đòn kỹ năng với đánh thường. Kayn có Kỹ năng Q – Trảm có thời gian hồi chiêu thấp nên cộng dồn Nhiệt Huyết tối đa sẽ giúp ta farm lính tốt hơn. Ngoài Nhiệt Huyết Chiến Đấu bạn cần trang bị thêm cho Kayn Xung Kích Bão Tố và Ý Chỉ Thần Sấm.Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn top rank mùa 7

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn top rank mùa 7 trên đây là một phần giúp các bạn giành ưu thế trong trận. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những kinh nghiệm còn khá mới mẻ, nên các bạn hãy góp ý kiến để hoàn thiện hơn nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ