Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8 [Bảng Ngọc Mùa 8]

“Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8, Bảng ngọc cho Zed mid mùa 8, bảng ngọc cho Zed mid season 8,bảng ngọc Zed của cao thủ mùa 8, Bảng bổ trợ cho Zed mid mùa 8, bảng bổ trợ cho Zed mid season 8, bảng bổ trợ Zed của cao thủ mùa 8”

Đấu Trường Công Lý chưa bao giờ vắng bóng Zed – Chúa Tể Bóng Đêm. Zed là một sát thủ máu lạnh đơn độc ở đường giữa nhưng lại mang đến nỗi kinh hoàng cho những tướng máu mỏng. Nơi đâu có bóng Zed là nơi đó có nỗi ám ảnh mang tên Chúa Tể Bóng Đêm. Có lẽ mình hơi tâng bốc Zed, nhưng thật sự thì Ultimate của Zed cực kỳ lợi hại. Cho đến cả kiếm sĩ gió như Yasuo cũng phải thận trọng.

CKTG 2017 vừa mới qua cách đây chưa bao lâu, chúng ta chưa được thấy những pha combo ngoạn mục của Faker tại giải đấu. Lý do đơn giản là lúc nào Zed cũng bị cấm chọn. Tại sao lại như vậy nhỉ? Do những bản cập nhật mới đây, Zed được ưu ái cho tốc độ đánh và thêm 0,5 giây tồn tại của Phân Thân Bóng Tối, khiến hắn ta mạnh mẽ vô cùng.

Trong mùa giải 8 sắp tới, liệu Zed có chen chân được vào Đấu Trường Công Lý hay không ai đoán trước được. Nhưng với sức mạnh ghê gớm như thế thì việc chọn Zed để leo rank là điều mà các cao thủ ưa thích.

Muốn tận dụng hết khả năng của Chúa Tể Bóng Đêm ta cần phải xây dựng bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8. Vì bảng ngọc cũ đã lỗi thời rồi, với bản cập nhật mới này, mọi thứ đang chờ bạn khám phá ở phía trước.

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8

Nếu như Ý Chỉ Thần Sấm là ngọc chuẩn cho Zed mùa 7 thì ở mùa 8 này, Sốc Điện lại mang sắc màu mới cho Chúa Tể Bóng Tối.

Áp dụng bảng ngọc bổ trợ Áp Đảo để tăng sát thương lên kẻ địch giúp cho Ultimate của Zed trở nên dũng mãnh và đáng sợ hơn. Những kẻ thấp máu nên đứng xa Zed nhé.

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mùa 8 bên dưới này được xây dựng dựa trên những phân tích chi tiết về Zed. Zed là một tướng thiên về sát thương, máu tương đối, do đó cần lên bảng ngọc tăng sát thương, phục hồi máu khi hạ gục tướng địch. Thứ 2 nữa là Zed có kỹ năng E lướt rất tốt cho phép tránh được khống chế nên không cần lên giáp hay kháng phép. Lấy công làm thủ là hợp lý. Thứ 3 nữa, Zed di chuyển khá linh hoạt nên tăng thêm tốc độ di chuyển để tối đa sức mạnh của kỹ năng.

Từ những phân tích như trên, chúng tôi đã đưa ra bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8 bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8

Chúng tôi có những phân tích trên, chúng tôi có lý lẽ của chúng tôi. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Bạn có cách riêng của bạn, nên hãy tự xây dựng lên một bảng ngọc bổ trợ cho zed mùa 8 mang phong cách riêng của mình. Nếu có bảng ngọc tối ưu hơn, xin hãy vui lòng comment góp ý bên dưới. Để chúng tôi hoàn thiện cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Zed mid mùa 8. Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng game liên minh lành mạnh bạn nhé.

Xem thêm bài viết:

– Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Yasuo mùa 8

– Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Riven top mùa 8

Facebook Comments
Chia sẻ