Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mùa 8 [Bảng Ngọc Mùa 8]

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mùa 8, Bảng ngọc Veigar mid mùa 8, bảng ngọc Veigar Ap season 8, bảng ngọc Veigar mid của cao thủ, bảng bổ trợ Veigar mid mùa 8, bảng bổ trợ Veigar Ap season 8, bảng bổ trợ Veigar mid của cao thủ, Veigar mid mua 8.

Là một trong 3 vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian vô hạn trong Liên Minh Huyền Thoại gồm Nasus, Thresh. Veigar là một pháp sư đường giữa nổi tiếng với khả năng dồn sát thương, đặc biệt chiêu cuối của Veigar tương tác mạnh hơn với lượng sức mạnh phép thuật của tướng địch. Chính vì vậy mà Veigar là cơn ác mộng của các pháp sư đường giữa khác khi phải đối mặt. Trong bài viết này hãy cùng đi xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mùa 8 nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mùa 8

Bảng ngọc tái tổ hợp mùa 8 hoàn toàn mới mẻ đối với nhiều game thủ. Cách thiết lập bảng ngọc ra sao được chúng tôi hướng dẫn cụ thể ở đường link bên dưới.

Đối với một tướng mạnh về cuối trận như Veigar thì chúng ta có thể áp dụng 2 lối đánh.

Một là trụ đường, farm thủ hòa chờ lên cấp. Từ cấp 6 trở đi Veigar có khả năng tay đôi với hầu hết các tướng yếu máu. Nếu lên đủ đồ sát thương phép, Veigar có thể làm mất nửa cây máu của đối phương khi ra unti trúng đích. Lối đánh này phù hợp với bảng ngọc chính là Ngọc Phép Thuật, bảng ngọc phụ là Áp Đảo.

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mid mùa 8 – Lối đánh an toàn

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mùa 8 với lối thủ ở hình bên dưới. Cách đánh này được nhiều game thủ ưu chuộng, vì giữ mạng được đến cuối trận Veigar có thể là chiến binh bất khả chiến bại. Trong bảng ngọc ngày Ngọc Siêu Cấp Thiên Thạch Bí Ẩn giống như được giành riêng cho Veigar. Với tính năng gây sát thương từ việc thả thiên thạch vào vị trí kẻ địch. Những ngọc còn lại cho giúp giảm hồi chiêu và cộng dồn sát thương cho Veigar.

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mid mùa 8 - Lối đánh an toàn

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mid mùa 8 – Lối đánh an toàn

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mid mùa 8 lối đánh áp đảo

Lối đánh thứ hai là chơi áp đảo ngay đầu trận để hạn chế kẻ địch farm lính và đẩy đường. Ngọc Áp Đảo ở bảng ngọc chính có thể giúp Veigar thực hiện mục tiêu này. Bảng ngọc phụ vẫn là Phép Thuật dành cho tướng gây sát thương chính từ SMPT như Veigar.

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mid mùa 8 lối đánh áp đảo

Bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mid mùa 8 lối đánh áp đảo

Cả hai bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mùa 8 ở trên đều có lý do để tồn tại. Đó là giúp Veigar đi mid trơn tru, đẩy đường nhanh và khả năng gánh team cao. Bạn có thể có bảng ngọc bổ trợ khác cho riêng mình. Nhưng hãy cân nhắc một điều rằng giảm hồi và tăng SMPT là điểm cốt yếu dành cho Veigar. Đừng quên đóng góp ý kiến của bạn ở comment bên dưới.

Facebook Comments
Chia sẻ