Bảng ngọc bổ trợ cho top tank mùa 8 [Bảng ngọc Mùa 8]

Bảng ngọc bổ trợ cho top tank mùa 8, ngọc bổ trợ cho top tank mùa 8, bảng bổ trợ cho top tank mùa 8, bảng ngọc bổ trợ top tank mùa 8.

Một tướng tank đi top có vai trò cực lớn trong team. Nhiệm vụ đỡ đòn, chịu sát thương có tốt hay không cốt yếu phụ thuộc vào bảng ngọc bổ trợ. Còn về thông thạo tướng, farm lính tốt hay cách đánh chỉ là hệ quả sau đó. Vì vậy, hôm nay mình sẽ cập nhật cho các bạn bảng ngọc bổ trợ cho top tank mùa 8 mới nhất.

Xem thêm: Bảng ngọc bổ trợ cho top dame mùa 8 

Ở vị trí đường trên thì các đấu sĩ có nhiều lối lên trang bị khác nhau. Trong bài này mình sẽ xây dựng bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ cho các vị tướng full tank như Cho’gath, Darius, Malphite, Garen, Maokai…

1. Bảng ngọc bổ trợ cho Cho’Gath top tank mùa 8

Đã từng là một sát thủ với khả năng dồn combo kèm theo câm lặng khiến cho đối thủ không thể thoát khỏi chiêu cuối “nuốt chửng” Cho’gath đã lâu lắm rồi không được xuất hiện trong những giải đấu chuyên nghiệp nhưng sự ổn định của vị tướng này khiến cho nó luôn là một con bài khó chịu kể cả đi đường đơn đến đi rừng. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng một Cho’gath đi rừng thiên về khả năng chống chịu cũng như gây hiệu ứng và sát thương khá ổn từ bộ chiêu thức của mình nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Cho’Gath top tank mùa 8

2. Bảng ngọc bổ trợ cho Darius top tank mùa 8

Darius, chiến binh già dặn và đáng sợ nhất của Noxus. Đấu sĩ này một biểu tượng độc tôn của quốc gia này về sức mạnh vô song. Là một cô nhi, cả thuở thiếu thời Darius đã phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày để có thể bảo vệ cả bản thân mình lẫn người em trai. Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Darius là một dũng sĩ với khả năng đi đường cực kì tốt nhờ bộ kĩ năng quá nhiều sát thương của mình.

Bảng ngọc bổ trợ cho Darius top tank mùa 8

3. Bảng ngọc bổ trợ cho Darius top tank mùa 8 Garen

Garen là một trong số những vị tướng đơn giản dễ chơi nhưng hiệu quả cao tại khu vực đường đơn. Với bộ kĩ năng miễn phí cùng khả năng trao đổi chiêu thức có lợi thì chẳng có gì khó giải thích khi mà người chơi mới hay lựa chọn anh chàng này. Từ ưu và nhược điểm của Garen chúng ta có thể xây dựng bảng ngọc bổ trợ bên dưới.

Ưu điểm của Garen:

– Khả năng hồi máu cực mạnh sau khi được Riot tăng sức mạnh của nội tại Bền Bỉ làm tăng khả năng bám đường, trụ đường tốt.

– Chống chịu sát thương tốt.

– Khả năng farm khá tốt với kỹ năng Phán Quyết (E).

Nhược điểm của Garen:

– Khá tù trong giao tranh.

– Khó tiếp cận tướng chủ lực của đối phương.

Bảng ngọc bổ trợ cho Darius top tank mùa 8 Garen

Bảng ngọc bổ trợ cho Malphile top tank mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Maocai top tank mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus top tank mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen top tank mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Mundo top tank mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Javan IV top tank mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Gnar top tank mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Illaoi top tank mùa 8

Bạn vừa tham khảo các bảng ngọc bổ trợ cho top tank mùa 8. Bạn có thể xem thêm bảng ngọc mùa 8 của các vị trí, các tướng khác tại đây.

Facebook Comments
Chia sẻ