Bảng ngọc bổ trợ cho Leesin đi rừng mùa 8 [Bảng Ngọc Mùa 8]

Bảng ngọc bổ trợ cho leesin đi rừng mùa 8 mới nhất, bảng ngọc cho leesin rung season 8 chuẩn nhất, bảng ngọc cho leesin rừng của các cao thủ, bảng bổ trợ cho leesin rừng của các cao thủ.

Leesin là một tướng đi rừng khá được ưa chuộng tại máy chủ Việt Nam. Nhiều game thủ yêu thích Leesin nhờ khả năng đi rừng nhanh, gank tốt. Leesin có mặt ở mọi nẻo đường để giúp làm nên biết bao cái tên nổi tiếng như Buba Kush, Peanut.

Bảng bổ trợ cho Leesin rừng của cao thủ

Sở hữu đến 7 kỹ năng khiến cho nhiều game thủ muốn thuần thục Leesin không hề dễ dàng gì. Bù lại, Leesin có khả năng di chuyển linh động nhờ việc hộ thể vào các mục tiêu như Tướng nhà, Mắt. Nếu như thông thạo Leesin bạn có thể né được ultimate của đối phương và có thể hạ gục chúng nhờ vào Sóng Âm để tiếp cận trở lại. Leesin giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng nội năng dồi dào không như những tướng phụ thuộc vào mana.

Mùa giải 8 đã đến với biết bao nhiêu sự thay đổi, trong đó có sự thay đổi lớn về bảng ngọc và bảng bổ trợ. Giờ đây bảng ngọc tái tổ hợp đã thay thế hoàn toàn bảng ngọc và bảng bổ trợ của tướng. Bạn cần phải xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Leesin đi rừng mùa 8 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Leesin đi rừng mùa 8

Leesin là vị tướng đi rừng nhưng lại có xu hướng giao tranh ở mọi nơi trên bảng đồ. Do vậy, bảng ngọc bổ trợ cho Leesin cũng khác hẳn các vị tướng khác. Leesin có thể gây ra sát thương vật lý và sát thương phép, do đó chúng tôi sẽ đưa ra 2 bảng bổ trợ phù hợp với Leesin đi rừng. Bạn có thể lựa chọn một trong hai bảng ngọc bổ trợ phía dưới đây để đi rank.

Trong mùa giải mới, bảng ngọc bổ trợ gồm có hai hệ ngọc. Một là hệ ngọc chính, Leesin đi rừng thích hợp với Ngọc Áp Đảo. Hai là hệ ngọc phụ, Leesin thích hợp với Ngọc Cảm Ứng và Ngọc Phép Thuật.

Bảng ngọc bổ trợ Leesin đi rừng mùa 8 – Ngọc Áp Đảo kết hợp với Ngọc Cảm Ứng

Đối với tướng có khả năng giao tranh cận chiến thì Ngọc Áp Đảo giúp Leesin vừa tăng khả năng đi rừng và hạ gục nhanh đối. Áp Đảo giúp Leesin dồn sát thương tốt hơn và tiếp cận nhanh mục tiêu.

Đi rừng nhiều mà có thêm trang bị ngọc Thu Thập Hắc Ám, Leesin nhận nhận được sát thương cộng dồn tích lũy từ những linh hồn đã chết của bãi quái.

Thu Thập Hắc Ám, Thu Thập Chiến Tích và Thợ Săn Tham làm là 3 ngọc bổ trợ có tác động tương tự nhau. Chúng giúp cho Leesin tích lũy sát thương, tích lũy sức mạnh công kích, sức mạnh phép thuật và hút máu phép sau khi hạ gục một mục tiêu.

Ngọc phụ Cảm Ứng cũng gây thêm sát thương vật lý và sát thương phép. Đồng thời Thấu Thị Vũ Trụ ở bảng ngọc phụ này giúp Leesin an tâm khi tung combo liên tục mà không phải chờ hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ Leesin đi rừng mùa 8 thứ nhất

Bảng ngọc bổ trợ Leesin đi rừng mùa 8 thứ nhất

Bảng ngọc bổ trợ Leesin đi rừng mùa 8 – Ngọc Áp Đảo kết hợp với Ngọc Phép Thuật

Bảng ngọc thứ hai dành cho Leesin này không khác nhiều so với bảng ngọc thứ nhất. Ở hệ ngọc phụ là Ngọc Pháp Thuật cũng gây sát thương vật lý và sát thương phép tương tự Ngọc Cảm Ứng.

Thăng Tiến Sức Mạnh ở đây có điểm tối ưu hơn Thấu Thị Vũ Trụ khi đạt cấp độ 10. Cùng giảm thời gian hồi chiêu nhưng Thăng Tiến Sức Mạnh có thể chuyển hồi chiêu thành SMPT hoặc SMCK. Cuồng Phong Tích tụ mang đến điểm cộng dồn sát thương theo thời gian.

Từ phân tích trên cho thấy, bảng ngọc thứ hai giúp Leesin tăng sức mạnh khi giao tranh. Càng về cuối trận Leesin càng mạnh nhờ các chỉ số cộng dồn theo thời gian.

Bạn vừa tham khảo hai bảng ngọc bổ trợ cho Leesin đi rừng mùa 8 mới nhất. Các bạn có thể chọn một trong hai bảng ngọc để tham gia Đấu Trường Công Lý cùng với Leesin. Sáng tạo một bảng ngọc mới cho riêng mình sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy chiến thuật hơn. Điều này giúp khả năng chơi game của bạn được nâng lên tầm mới. Nào cùng nhau khám phá bảng ngọc mới cho Leesin nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ